• info@amazingenglishtour.com
 • 68 Tran Hung Dao street, Dong Ha city, Quang Tri
 • +84 857778990
 • News

  DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG: VOLUNTEER FOR EDUCATION & TOURISM “MANG TRỜI TÂY VỀ VỚI QUẢNG TRỊ”

  Đó là câu chuyện tuyệt vời nhất mà AET đã từng tạo ra. Từ lời nói cho đến hành động.

  Tháng 9 năm 2017.

  Một tháng đẹp trời của mùa thu năm ấy khi AET hỗ trợ CLB tiếng Anh của trường THCS Hải Tân với những buổi sinh hoạt có sự tham gia của nhiều du khách quốc tế. Chỉ sau vài giờ học vui vẻ, thiết thực và hiệu quả của các anh chị người nước ngoài tại CLB tiếng Anh của trường đã mang lại niềm cảm hứng và đam mê bất tận với tiếng Anh không chỉ các bạn trong CLB mà còn học sinh toàn trường. Sự thay đổi đó ở một ngôi trường làng như Hải Tân là một sự “chấn động”. Và từ đó, dự án này ra đời và được duy trì đến bây giờ bởi AET và những cộng sự bất đắc dĩ khắp nơi trên thế giới.

  Dự án này có gì đặc biệt?

  — Du khách quốc tế sẽ tham gia giao lưu tiếng Anh với học sinh Quảng Trị tại các trường học nông thôn, nhằm hỗ trợ cho học sinh Quảng Trị có tư duy mở, thực hành tiếng và bước đầu khát khao trở thành công dân toàn cầu.

  — Khách du lịch quốc tế tham quan Quảng Trị cùng với sự hướng dẫn của những Tour Leaders, nhưng bạn trẻ muốn viết lại bức tranh du lịch và niềm cảm hứng mới cho những người bạn phương Tây.

  — Sau mỗi chương trình diễn ra tại trường học, AET sẽ tìm kiếm những đại sứ tại các trường học. Một năm các bạn ấy sẽ được huấn luyện hai lần bởi các thủ lĩnh trẻ thành công, sau đó các bạn sẽ chủ động tạo ra những sản phẩm và chương trình cho CLB tiếng Anh và trường học của mình.

  — Tập hợp những bạn trẻ Quảng Trị có khả năng tiếng Anh tốt trở thành những hướng dẫn viên nhí cho những buổi tham quan của du khách tại các địa điểm du lịch và các chương trình giao lưu sáng tạo tại trường. Các bạn là đại sứ, đại diện cho hình ảnh người trẻ năng động, khát khao và ham học hỏi ở Quảng Trị.

  Leave a comment